Camerahanwha's creative blog on DashBurst. Camerahanwha là website của CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet ( hay còn gọi là camera Samsung cũ ) chính hãng - hàng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp lắp đặt camera an ninh trọn gói. - Camerahanwha

Camerahanwha là website của CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet ( hay còn gọi là camera Samsung cũ ) chính hãng - hàng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp lắp đặt camera an ninh trọn gói.

Camerahanwha

's Avatar

Camerahanwha January 13

Camera giao thông thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý điều gì khi lắp đặt và sản phẩm nào sẽ thích hợp cho những dự án an ninh như thế này.
Nguồn: camerahanwha.vn/camera…
#CameragiaothôngthànhphốHồChíMinh
#cameragiaothong

Avatar's Avatar

Camerahanwha January 8

Một năm 2020 với nhiều biến động đã dần qua đi, cùng đón chào 2021 với nhiều mục tiêu mới. Hanwha Techwin đã cho biết 5 xu hướng giám sát mà nhà sản xuất sản phẩm an ninh Wisenet này sẽ theo đuổi trong năm 2021 tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết 5 xu hướng giám sát video này ngay trong bài viết dưới đây.

Nguồn: camerahanwha.vn/5-xu-h…

#giamsatanninh
#hanwhatechwin
#hanwhatechwinvietnam

Avatar's Avatar

Camerahanwha January 4

Bạn đang cần đến các thiết bị camera đo thân nhiệt, camera có thể phát hiện nhiệt độ cơ thể người thì ngay sau đây, đừng bỏ qua dòng sản phẩm camera quan sát hỗ trợ việc đo thân nhiệt đến từ Wisenet - thương hiệu giám sát an ninh toàn cầu nổi tiếng của Hanwha Techwin.

Nguồn: camerahanwha.vn/camera…

#cameradothannhiet

Avatar