Camerahanwha's creative blog on DashBurst. Camerahanwha là website của CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet ( hay còn gọi là camera Samsung cũ ) chính hãng - hàng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp lắp đặt camera an ninh trọn gói. - Camerahanwha

Camerahanwha là website của CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet ( hay còn gọi là camera Samsung cũ ) chính hãng - hàng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp lắp đặt camera an ninh trọn gói.

Camerahanwha

's Avatar

Camerahanwha January 21

Sự thay đổi ở thương hiệu camera quan sát Samsung này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm. Thay vào đó camera Wisenet vẫn tiếp tục duy trì đồng thời phát huy các thế mạnh của mình trong lĩnh vực CCTV và hiện nay còn có báo giá camera Wisenet tốt hơn rất nhiều so với dùng camera quan sát cao cấp hơn mà chất lượng đem lại lại là tương đương.

Nguồn: camerahanwha.vn/bao-gi…

#baogiacameraWisenet
#camerahanwha
#camerawisenet

Avatar's Avatar

Camerahanwha January 20

Bảng giá camera Wisenet dành cho đại lý là bảng giá dành riêng cho các đơn vị hiện đang bán các sản phẩm camera Wisenet nói riêng và các sản phẩm phục vụ ngành CCTV nói chung. Xem chi tiết về chúng tại đây.
Nguồn: camerahanwha.vn/bang-g…

#banggiacamerawisenet
#camerahanwha
#camerawisenet

Avatar's Avatar

Camerahanwha January 18

Những lưu ý ở việc lắp camera nhà xưởng sẽ tập trung vào chủ yếu ở 2 điều đó là: vị trí, loại camera, nhà lắp đặt. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra điểm chú ý nhất ở cả 3 điều này như sau.

Nguồn: camerahanwha.vn/camera…

#cameranhaxuong
#camerawisenet
#camerahanwha

Avatar