Camerahanwha's creative blog on DashBurst. Camerahanwha là website của CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet ( hay còn gọi là camera Samsung cũ ) chính hãng - hàng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp lắp đặt camera an ninh trọn gói. - Camerahanwha

Camerahanwha là website của CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet ( hay còn gọi là camera Samsung cũ ) chính hãng - hàng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp lắp đặt camera an ninh trọn gói.

Camerahanwha

's Avatar

Camerahanwha December 14

Smart PSS là phần mềm nổi tiếng của Dahua - một trong những nhà sản xuất dòng camera Dahua nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Phần mềm quản lý camera này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho việc xem dữ liệu camera mà còn giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động đã thu được của camera này ở bất cứ nơi đâu miễn là có mạng internet. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cài đặt phần mềm camera này tại đây.

Nguồn: camerahanwha.vn/huong-…

#SmartPSS
#phanmemquanlycamera

Avatar's Avatar

Camerahanwha December 12

iVMS-4200 là một trong những phần mềm quản lý camera trên máy tính. Sản phẩm này giúp cho bạn có thể xem được hoạt động của dòng camera, đầu ghi hình của thương hiệu camera Hivision. Sau đây là thông tin về cách cài đặt iVMS-4200.
Cách cài đặt iVMS-4200

camerahanwha.vn/cach-c…
#ivms4200
#caidativms4200
#camerahanwha

Avatar's Avatar

Camerahanwha December 11

Camera Samsung CCTV là một trong những hệ thống camera quan sát được áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm camera Samsung đạt khả năng cao trong theo dõi hình ảnh, Samsung Techwin đã phát triển các sản phẩm camera quan sát có chất lương theo cao cùng giải pháp phần mềm bí mật nhất thế giới

Nguồn: camerahanwha.vn/camera…
#camerasamsungcctv
#samsungcctv
#camerahanwha

Avatar