's Avatar

T-Home July 16

Hiện nay, #thiết_kế_nội_thất_quán_bar là một trong những yếu tố cần thiết để có được một quán bar thành công. Nhìn chung, bên cạnh quán bar một mình, còn có những hình thức kết hợp như quán bar và quán cafe - mang đến không gian khác lạ và thoải mái cho những ai thích đến quán bar để có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn!
#T_Home #nội_thất_quán_bar
thietkethicongnoithatc…

Avatar's Avatar

T-Home July 16

#Showroom là nơi để trưng bày sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng đến khách tham quan mua sắm. Do đó ngoại trừ việc có phải có một vị trí đẹp, thuận lợi thì #nội_thất bên trong cũng cần phải phù hợp với định hướng kinh doanh và phong thủy cửa hàng. Hãy cùng #T_Home tham khảo ngay thông tin quan trọng sau nhé!
#thiết_kế_nội_thất_showroom

thietkethicongnoithatc…

Avatar's Avatar

T-Home July 7

Không gian sống tiện nghi và thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn và tận hưởng hơn sau những giờ làm việc. Mặc dù hầu hết thời gian đều ở công ty hoặc ở ngoài đường nhưng khi trở về với ngôi nhà thân yêu mà mình yêu thích và thấy tự tại nhất sẽ khiến bạn tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống.
Nếu bạn chỉ có diện tích nhà nhỏ thì làm thế nào để trang trí trong rộng rãi hơn? màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện mục đích này!
Cùng #T_Home tìm câu trả lời nhé!
#Thiết_kế_nội_thất_chung_cư #Chung_cư_thông_minh #chung_cư_nhỏ

thietkethicongnoithatc…

Avatar